10 Lý do nên chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của TassCare

Tình trạng xếp hàng chờ đợi đông đúc ở các bệnh viện, phòng khám luôn là nỗi rắc rối và trở ngại lớn của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt là đối với các đối tượng như: thai phụ, người cao tuổi, trẻ em, người bận rộn… Chính vì lẽ dó mà Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà dần trở thành dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của nó.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Tp HCM của TassCare cũng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với 10 lí do sau, chắc chắn TassCare sẽ là đơn vị uy tín xứng đáng với sự lựa chọn của bạn.

10 Lí do nên chọn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của TassCare

1. Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi lấy số, gọi tên, tiết kiệm chi phí sổ sách, chi phí thăm khám trước xét nghiệm. Thay bằng chi phí này, bạn chỉ phải trả một khoản phí phụ thu như sau:

2. Thủ tục đăng ký & trả kết quả đơn giản, nhanh gọn và được đáp ứng phục vụ bất cứ thời gian từ 8h – 21h hằng ngày.

3. Chủ động thời gian: chỉ gần gọi đăng ký và được phục vụ bất kể thời gian từ 8h – 21h hằng ngày, kể cả Thứ 7 & Chủ Nhật. Do đó đối với người đi làm giờ hành chính, sẽ không phải lo xin phép nghỉ để đi xét nghiệm mà có thể thực hiện ngay tại nhà vào ngày nghỉ.

4. Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE đáp ứng được hầu hết tất cả các loại bệnh xét nghiệm thông qua đường Máu, Nước tiểu, Tinh dịch Nam khoa,… giúp giải đáp nhanh chóng việc chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh lý từ thông thường như tiểu đường, mỡ máu, chức năng gan, thận, tim, viêm gan siêu vi B-C,… đến các bệnh chuyên sâu như: tầm soát ung thư, hiếm muộn, tầm soát dị tật thai nhi, xét nghiệm AND,…

5. Đăng ký Xét Nghiệm Tổng Quát Định kỳ TẠI NHÀ hàng quý, hàng năm và được nhắc lịch trước ngày xét nghiệm

6. Kết quả nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Kết quả xét nghiệm được trả về qua các kênh như: trả kết quả tận nơi, tra cứu kết quả trên website, email,… nhằm tạo điều kiện thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

7. Được Tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại kết quả Xét nghiệm MIỄN PHÍ bởi các Bác sĩ, Thạc sĩ nhiều kinh nghiệm về kết quả xét nghiệm, giải thích rõ các bệnh lý và mức độ nặng nhẹ của bệnh lý, được chỉ định các loại thuốc hoặc chế độ dinh dưỡng phù hợp.

8. Trung Tâm Xét Nghiệm TASS CARE có trách nhiệm giới thiệu đến bệnh nhân các Bác sĩ Chuyên khoa nhiều kinh nghiệm để được áp dụng phát đồ liệu trình chữa bệnh phù hợp.

9. “Thái độ phục vụ hách dịch” là điều tuyệt đối nghiêm cấm đối với Đội ngũ Cán bộ Y tế tại Trung Tâm Xét nghiệm TASS CARE

10. Phí Vận chuyển & Phí Công tác Phục vụ tận nhà của Cán bộ Y tế Tổng Cộng chỉ từ 20.000 – 50.000, tùy khu vực.

Dịch vụ lấy máu tại nhà là một trong những dịch vụ hữu ích hiện nay. Dịch vụ này góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong bệnh viện cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, khám chữa bệnh cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *