Gói chăm sóc “Bệnh Tuyến Giáp”

Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng điều hòa nhiều hoạt động sinh trưởng và phát triển của cơ thể. Khi rối loạn chức năng tuyến giáp có thể gây ra các bệnh cường tuyến giáp trạng, suy tuyến giáp trạng, bướu lành tuyến giáp trạng và ung thư tuyến giáp trạng rất nguy hiểm.

Bạn thường xuyên tăng cân, mệt mỏi, có bướu cổ, da khô, rụng tóc, không chịu được lạnh, táo bón? Bạn hay đổ mồ hôi, tim đập nhanh, lo âu, tay run, mệt mỏi, khó ngủ, đột ngột giảm cân, mắt lồi?

Gói chăm sóc “Bệnh Tuyến Giáp” – Tầm soát bệnh lý tuyến giáp sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

goi-cham-soc-benh-tuyen-giap
Gói chăm sóc bệnh tuyến giáp

1. Lợi ích

 • Tầm soát bệnh lý tuyến giáp cho bệnh nhân có tiền sử bệnh tuyến giáp.
 • Tầm soát phát hiện những bệnh như: cường tuyến giáp, suy giáp, bệnh tuyến giáp tự miễn, bướu cổ.
 • Phát hiện, giúp người bệnh có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, có phương pháp điều trị kịp thời giúp bệnh nhân sớm cân bằng lại cuộc sống và sức khỏe.

2. Giá trọn gói xét nghiệm: 850.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
 • Xét nghiệm TSH: TSH được sản xuất bởi tuyến yên, một cơ quan nhỏ nằm dưới não và đằng sau các hốc xoang. Sự sản xuất TSH được điều hòa theo cơ chế hệ thống thông tin phản hồi của cơ thể để duy trì số lượng ổn định của nội tiết tố tuyến giáp thyroxine (T4) và triiodothyronine (T3) trong máu.  Đo nồng độ TSH để đánh giá chức năng tuyến giáp và / hoặc các triệu chứng cường giáp hoặc suy giáp. Nó thường xuyên được chỉ định cùng với hoặc trước khi xét nghiệm T4. Khi nồng độ TSH tăng lên, tuyến giáp sẽ tăng sản xuất và tăng số lượng T4 và T3 trong máu và người bị ảnh hưởng có thể gặp các triệu chứng liên quan với cường giáp, chẳng hạn như nhịp tim nhanh, giảm cân, căng thẳng, run tay, mắt bị kích thích, và khó ngủ. Nếu sản xuất hormone tuyến giáp giảm (hypothyroidism), người bệnh có thể gặp các triệu chứng như tăng cân, da khô, táo bón, không chịu lạnh, và mệt mỏi.
 • Xét nghiệm T3: Triiodothyronine (T3) là nội tiết tố chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển các tác động của nội tiết tố tuyến giáp lên các cơ quan đích khác nhau. T3 chủ yếu được tạo ra bên ngoài tuyến giáp, đặc biệt ở gan. Do đó nồng độ T3 trong huyết thanh phản ánh tình trạng chức năng của mô ngoại biên hơn là khả năng tiết ra tuyến giáp. Định lượng T3 được sử dụng trong chẩn đoán cường giáp, phát hiện sớm các tình trạng cường giáp và chỉ dẫn cho chẩn đoán giả nhiễm độc giáp.
 • Xét nghiệm T4: Nội tiết tố tuyến giáp thyroxine (T4) là thành phần sinh lý của vòng điều hòa tuyến giáp và có tác động trên chuyển hóa chung. Phần lớn thyroxine toàn phần liên kết với protein vận chuyển (TBG, prealbumin, albumin). Xét nghiệm T4 là xét nghiệm quan trọng trong chẩn đoán bệnh tuyến giáp.
 • Xét nghiệm FT3 (Free Triiodothyroxine): Là một thông số quan trọng để đánh giá bệnh lý tuyến giáp. Xét nghiệm FT3 được chỉ định khi TSH giảm nhưng FT4 bình thường, nhằm theo dõi bệnh nhân đang điều trị kháng giáp. Trị số FT3 bình thường là: 0.45->3.48pg/ml.
 • Xét nghiệm FT4 (Free Thyroxine): Đo nồng độ FT4 có tác dụng chẩn đoán bệnh tuyến giáp với độ tin cậy và chính xác hơn. Trị số bình thường: 8  ->12ng/100ml. Trị số này sẽ tăng lên nếu bệnh nhân mắc bệnh cường giáp, và giảm trong bệnh nhược giáp.
 • Anti TPO: Xét nghiệm kháng thể tuyến giáp chủ yếu là để giúp chẩn đoán bệnh tuyến giáp tự miễn dịch và để phân biệt với các hình thức khác của rối loạn chức năng tuyến giáp. Nó có thể được thực hiện để giúp điều tra nguyên nhân gây ra bướu cổ hoặc các dấu hiệu và triệu chứng khác liên quan đến nồng độ hormone tuyến giáp thấp hay cao.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…  

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Một số gói xét nghiệm khác tại TassCare:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *