Xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền, ở đâu Tp.HCM?

Để chẩn đoán và theo dõi tình trạng của thai nhi, mẹ bầu cần thực hiện các xét nghiệm máu theo chỉ định của bác sĩ. Vậy xét nghiệm máu khi mang thai hết bao nhiêu tiền? và nên xét nghiệm ở đâu tại Tp.HCM? Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin liên quan.

xet-nghiem-mau-khi mang-thai-o-dau

Chi phí xét nghiệm máu khi mang thai

Xét nghiệm máu khi mang thai không mang tính chất bắt buộc, nhưng nó lại cực kỳ quan trọng và cần thiết, nhất là vào 3 tháng đầu thai kỳ, giúp phát hiện những bất thường và trục trặc về sức khỏe mẹ bầu lẫn thai nhi để có những điều chỉnh kịp thời. Nhờ vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi, đồng thời theo dõi những nguy cơ bất thường có thể xảy ra.

Có rất nhiều loại xét nghiệm máu mà mẹ bầu cần được thực hiện để theo dõi sức khỏe của bản thân cũng như sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ như: xét nghiệm tầm soát tiền sản giật, xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh,… Tùy theo loại xét nghiệm và chất lượng dịch vụ của các trung tâm xét nghiệm mà giá xét nghiệm máu khi mang thai có thể khác nhau. Hiện Tass Care đang cung cấp các gói xét nghiệm máu khi mang thai với mức giá như sau:

Gói chăm sóc “Mẹ bầu vui khỏe” giúp tầm soát bệnh tiền sản giật có giá 2.000.000 cho trọn gói gồm nhiều xét nghiệm.

Gói chăm sóc “Mẹ tròn con vuông” gồm các xét nghiệm giúp phát hiện dấu hiệu bất thường của mẹ có khả năng ảnh hưởng đến thai nhi, và tầm soát sớm các bệnh thường gặp, các dị tật bẩm sinh… với giá là 1.630.000 đồng.

Với dịch vụ xét nghiệm trọn gói ở trên sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí đồng thời thực hiện đầy đủ các phương pháp giúp việc chẩn đoán và theo dõi chính xác cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm riêng lẻ với chi phí tùy thuộc vào loại xét nghiệm.

Xét nghiệm máu khi mang thai ở đâu an toàn và chính xác?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị y tế uy tín trong việc xét nghiệm máu khi mang thai, bạn có thể tới các bệnh viện lớn để tiến hành làm các xét nghiệm này, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn đơn chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi trong quá trình xét nghiệm. Đây là thông tin về các đơn vị xét nghiệm máu uy tín mà TassCare đã tổng hợp: 10 Cơ sở xét nghiệm máu uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tass Care tự hào là đơn vị được nhiều đối tác là bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc cũng như khách hàng cá nhân lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị chuyên sâu về các loại xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp. Do đó khi đến với Tass Care, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của xét nghiệm cũng như sự an toàn, bảo mật. Đặc biệt, thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo (giám đốc công ty) là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm lẫn chuyên môn về phụ sản, vì vậy mảng xét nghiệm phụ sản luôn là thế mạnh lớn của Tass Care.

Tass Care cung cấp nhiều gói xét nghiệm dành cho mẹ bầu với các mức giá khác nhau như Gói chăm sóc “Mẹ Bầu Vui Khỏe”, gói chăm sóc “Mẹ tròn con vuông” … Các gói dịch vụ này sẽ bao gồm nhiều xét nghiệm khác nhau giúp kiểm tra thai nhi và sức khỏe mẹ bầu một cách toàn diện nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

Đến với trung tâm xét nghiệm máu TassCare, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả xét nghiệm chính xác và đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết.

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0909.080.168
Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *